Hum Vegetarian tọa lạc tại quận 1, quận 2 và quận 3, lối thiết kế nhẹ nhàng, đầy cảm xúc đem đến cho thực khách không gian ấm cúng, yên bình. Món dùng bổ dưỡng, thanh đạm, thuần tuý tự nhiên, được chế biến từ đậu, hạt, rau, củ, hoa, quả tươi. Thức uống tận dụng lợi điểm của rau trái tươi mới, các loại quả, hạt để hỗ trợ sức khoẻ, dù vậy không kém phần sáng tạo, làm nên hương vị món uống luôn đậm đà khó quên.

Lối bài trí xanh mát, mang hơi hướng tự nhiên mà ấm cúng cũng là một trong những điểm độc đáo của Hum. Hum yên tĩnh cho những buổi gặp thân mật mà cũng rộng rãi, riêng tư đúng mức đối với những dịp hội họp lớn hơn. Vào bất kỳ buổi nào trong ngày khách thăm cũng có thể tìm thấy tại Hum một góc riêng cho mình và thưởng thức quà tặng quý giá của thiên nhiên


ĐÓN GIÁNG SINH VÀ NĂM MỚI 2019 AN - LÀNH CÙNG HUM VEGETARIAN!

Không khí mát lành trong những ngày cuối năm nhắc nhớ một mùa Giáng Sinh lại về và Năm Mới đang đến thật gần. Hãy cùng những người thân yêu thưởng ngoạn không khí lễ hội đầm ấm này với thực đơn An-Lành đặc biệt của nhà Hum:

smbanner SB-HUM-01.jpg

THỰC ĐƠN DÀNH CHO 4 NGƯỜI

(2.600.000VND net/set)

1. Thức uống Sức khỏe

2. Thớt mùa vụ nhà Hum

3. Nộm Khoai Mật Sốt Cay

4. Nấm Mối Xào Lá Lốt

5. Cơm Nhà Hum

6. Lẩu Táo Sâm Đất

7. Khúc Bạch Trà Xanh, Thốt Nốt

8. Chadonnay; hoặc Shriraz Australia

THỰC ĐƠN DÀNH CHO 2 NGƯỜI

(1.400.000VND net/set)

1. Thức uống Sức khỏe

2. Thớt mùa vụ nhà Hum

3. Salad Quinoa Rau củ

4. Mì Dẹt Nấm Mối

5. Lẩu Táo Sâm Đất

6. Chè Bưởi Thốt Nốt

7. Chadonnay; hoặc Shriraz Australia

 

Chương trình áp dụng từ 23/12/2018 – 01/01/2019

*Đặc biệt: chương trình quà tặng từ Ông già Noel và các hoạt động thú vị nhiều niềm vui dành cho trẻ nhỏ sẽ được diễn ra tại Hum Garden, Thảo Điền, Quận 2 vào các đêm Giáng Sinh (24/12) và đón Năm Mới (31/12).

Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline (+84) 909 339 629 để đặt Bữa tiệc Sức Khỏe với người thân yêu của bạn tại Hum Vegetarian!

Top